น้ำจิ้มซีฟู้ด
น้ำจิ๋มซีฟู้ด |
วัตถุดิบ
น้ำส้มสายชู
เกลือ &น้ำปลา
ขั้นตอนการปรุง....................
1
ล้างผักให้สะอาด หั่นรากผักชี และ ปอกกระเทียม
หั่นเป็นชิ้นเล็ก
2.นำกระเทียม รากผักชี พริกขี้หนูสด น้ำตาลทราย น้ำปลา (บางครั้งอาจเป็นเกลือ) น้ำมะนาว เทลงในเครื่องปั่นผสมอาหาร
2.นำกระเทียม รากผักชี พริกขี้หนูสด น้ำตาลทราย น้ำปลา (บางครั้งอาจเป็นเกลือ) น้ำมะนาว เทลงในเครื่องปั่นผสมอาหาร
เครื่องปั่น |
ขอบคุณภาพจาก google...
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น